Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
Google search engine
HomeKinh doanhPhần mềm quản lý bán hàng hữu ích

Phần mềm quản lý bán hàng hữu ích

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng giúp trở nên hiệu quả hơn. Đó là những nền tảng nào và tính ứng dụng của chúng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phương pháp quản lý bán hàng

Cách quản lý bán hàng truyền thống

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

Dù là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, hay chỉ là những đại lý cửa hàng thì việc quản lý bán hàng luôn là một quá trình quan trọng và cần thiết. Từ việc quản lý bán hàng mà chủ các doanh nghiệp có thể nắm bắt được thị trường khách hàng, nhu cầu người tiêu dùng, doanh thu để từ đó có các ý tưởng, biện pháp kinh doanh hiệu quả.

Hiện nay, các công nghệ hiện đại phát triển, việc quản lý các kênh bán hàng không còn xa lạ, tuy nhiên song song với đó vẫn còn nhiều đại lý, doanh nghiệp lựa chọn phương pháp quản lý bán hàng theo cách truyền thống cho mình. Thông thường đó chỉ là những địa lý, cửa hàng có ít nhân viên và có số lượng khách hàng không lớn nên mới có thể quản lý qua sổ sách, giấy tờ. Mặc dù phương pháp truyền thống này không phức tạp cho những người quản lý mù công nghệ nhưng nó lại có khả năng thất thoát và sai lệch cao. Nếu tất cả các quá trình như nhập kho, xuất kho, thu chi, hàng tồn đều sử dụng sổ sách thì quá trình tìm kiếm số liệu, xử lý số liệu thủ công sẽ rất phức tạp và dẫn đến thiếu sót. Vì vậy nếu có thể các đại lý, doanh nghiệp nên học cách quản lý doanh nghiệp theo các phương pháp hiện đại.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

Thời buổi công nghệ kĩ thuật phát triển với những khoảng cách và rào cản đã bị xóa bỏ bởi sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là công nghệ đám mây. Ý niệm về một nền tảng lưu trữ thông tin an toàn, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi là điều mà mọi nhà cung cấp dịch vụ phần mềm đều hướng tới trong thời buổi hiện tại.

Cùng với đó các nền tảng xã hội phát triển, các kênh bán hàng online được xây dựng để tạo sự linh hoạt trong bán hàng thay vì kiểu bán hàng cố định truyền thống. Để làm giảm sự khó khăn trong việc quản lý bán hàng với đảm bảo sự an toàn thì các phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng. Các phần mềm đấy đem lại một số ứng dụng và lợi ích như sau:

Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, app quản lý bán hàng online, phần mềm bán hàng online hiệu quả sẽ mang lại cho bạn sự chủ động và linh hoạt tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản vì phần mềm này có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn sẽ không bị bó buộc vào một chiếc máy tính duy nhất.

Hơn nữa đây là các phần mềm quản lý bán hàng rất dễ dùng, các app quản lý bán hàng online này có thể tải miễn phí về điện thoại, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc mà vẫn theo dõi được các nhân viên của mình đang lập hóa đơn bán hàng cho khách chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tiếp cận với dữ liệu kinh doanh mọi lúc mọi nơi một cách hoàn hảo, một điều mà chắc chắn các phần mềm bán hàng offline không thể làm được.

Thứ hai, Phần mềm bán hàng trực tuyến giúp đảm bảo vận hành liên tục.

Thứ ba, Tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng online phổ biến nhất .

Liên kết với các hãng vận chuyển uy tín nhất – Dễ dàng chọn ra shipper với chi phí rẻ nhất

Gợi ý một vài phần mềm quản lý bán hàng hữu ích

Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng

1. Tuha – Phần mềm quản lý bán hàng online

Tuha là một trong những phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả nhất với hơn 50000 khách hàng đã sử dụng với nhiều tính năng thông minh, thuận tiện, dễ sử dụng. Phần mềm có giao diện đơn gian, thân thiện, hỗ trợ báo cáo doanh thu chi tiết, rõ ràng giúp cho người chủ dễ dàng nắm bắt được kết quả hoạt động kinh doanh.

2. Sapo GO – Phần mềm quản lý đơn hàng online

Sapo GO là phần mềm quản lý đơn hàng online hỗ trợ chốt đơn livestream Facebook tự động và hỗ trợ các hoạt động quản lý từ đơn hàng, khách hàng, nhân viên, tồn kho, hàng hóa,… để bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

3. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả và chi tiết nhất hiện nay, nổi bật với quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS cầm tay, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng,… một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

4. TrustSales 

Trustsales là phần mềm quản lý bán hàng online giúp quản lý đơn hàng online được thiết kế riêng cho các nghiệp vụ quản lý thông tin đơn hàng. Phần mềm nổi bật với nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng quản lý đơn hàng online một cách hiệu quả nhất.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments